CONG TY CO KHI MINH PHAT

CONG TY CO KHI MINH PHAT

CONG TY CO KHI MINH PHAT

CONG TY CO KHI MINH PHAT

CONG TY CO KHI MINH PHAT
CONG TY CO KHI MINH PHAT
1
1

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cơ Khí Minh Phát chuyên thi công các công trình xây dựng nhà xưởng công nghiệp, công trình dân dụng. 

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, ngành sản xuất hiện nay cũng ngày càng tăng mạnh, các công ty , cơ sở sản xuất thành lập ngày càng nhiều. Đi cùng với đó là nhu cầu xây dựng nhà xưởng để phục vụ cho sản xuất cũng càng tăng cao. Để đảm bảo quá trình sản xuất đạt hiệu quả cao và ổn định lâu dài thì việc thi công xây dựng nhà xưởng phải được thực hiện đảm bảo tốt , an toàn từ dây chuyền sản xuất cho đến tiến độ thi công.

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho thi công cơ khi sắt thép

Hiện nay, nhà thép tiền chế là loại công trình nhà xưởng đang được ưa chuộng nhất . Bởi vì chúng có những ưu điểm vượt trội: chi phí thấp, thời gian thi công nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng quy mô nhà xưởng trong tương lai khi chủ nhà xưởng muốn phát triển quya mô sản xuất. Quá trình xây dựng nhà xưởng gồm các khâu chính sau:

- Thiết kế mô hinh mẫu của nhà xưởng (bản vẽ nhà xưởng)

Sản xuất cấu kiện thép tại xưởng sản xuất

Lắp dựng kết cấu thép tại công trường

Xây dựng phần cốt thép bê tông

Với quy trình thi công - quản lý  chặt chẽ từ khâu nhập vật liệu đến khâu sản xuất kết cấu thi công thép tại xưởng, cùng đội ngũ kỹ thuật - công nhân nhiệt tình, trách nhiệm, giàu kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nhà xưởng, Cơ Khí Minh Phát cam kết mang đến cho khách hàng những công trình không chỉ đáp ứng được nhu cầu công năng, kỹ thuật mà còn cả thẩm mỹ.

backtop